Thực đơn tháng 3/2018 – Chuyên trang Tuyển sinh 247 serial ashampoo snap 9 free microsoft project 2016 x64 iso free fighter aircraft games free for pc microsoft office word 2010 herunterladen kostenlos free windows 7 home premium network controller driver free dragon city offline pc game free easycap driver download windows 10 free microsoft office home and student 2007 installation problems free

Thực đơn tháng 3/2018

03/07/2018

Thực đơn bữa ăn hàng ngày của các em học sinh trường Tiểu học – THCS Hoàng Mai được thiết kế riêng biệt, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cho một ngày hoạt động và học tập của các con. Thực đơn được thay đổi theo tuần nhằm làm đa dạng, phong phú các món ăn, giúp các con ăn ngon miệng hơn.

Nhà trường có quy định khu vực ăn riêng cho mỗi lớp, dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, các con sẽ ăn theo lớp của mình và tự giác thu dọn gọn gangf sau khi ăn xong, xếp hàng trật tự và giữ gìn về sinh môi trường xung quanh.

Đối với những học sinh bị dị ứng với một số đồ ăn, nhà bếp của trường sẽ thay đổi món đảm bảo cung cấp một bữa ăn chất lượng. Đối với các bạn nhỏ học lớp 1, 2 các món ăn sẽ được thái nhỏ nhằm phù hợp với khả năng nhai của các con.

Sau đây là thực đơn của các em học sinh Tiểu học – THCS Hoàng Mai tháng 3/2018: