Thư ngỏ từ hiệu trưởng – Chuyên trang Tuyển sinh 247

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

VÀ TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI

Website của trường ra đời nhằm giúp các bạn đọc tìm hiểu những thông tin hoạt động của 02 trường, giúp các học sinh và phụ huynh tìm hiểu các chương trình học, thông tin cơ sở vật chất, giáo viên,… – những căn cứ để lựa chọn trường học phù hợp. Website cũng cung cấp những thông tin cho các học sinh mới nhập trường, học sinh trong quá trình học tập tại Trường về những quy chế, quy định, thông tin cơ bản về Nhà trường; công tác đào tạo; công tác hoạt động ngoại khóa; chính sách, chế độ đối với học sinh, đồng thời website là cầu nối, giúp học sinh tạo mối liên hệ với nhà trường để đăng ký học tập theo tín chỉ, tra cứu kết quả học tập, xem thời khóa biểu học tập và các thông tin cần thiết khác.

Website của trường còn là đầu mối phục vụ thông tin cho giáo viên, cán bộ nhà trường giữ mối liên hệ với trường, nắm bắt thông tin điều hành, quản lý của trường để biết kế hoạch công tác, giảm bớt giấy tờ và thời gian liên hệ với trường.

Ban Biên tập website Trường Cao đẳng công thương Hà Nội và Trung Học Cơ Sở Hoàng Mai sẽ cố gắng luôn cải tiến để phục vụ nhu cầu của bạn đọc, luôn hoan nghênh và cảm ơn những ý kiến đóng góp xây dựng.