Chương trình Đào tạo – Chuyên trang Tuyển sinh 247 default folder x deinstallieren free moviebox for pc windows xp 7 8 10 microsoft office 2016 editions compare free anonytun for windows 10 download audio input device for windows 10 descargar e instalar coreldraw graphics suite x7 full gratis free windows server 2012 essentials experience role free

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI – THPT HOÀNG MAI

Địa chỉ: Số 54A1 – 54A2 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

1. Phân bố chương trình

– 50%  Chương trình chuẩn Kiến thức và Kĩ năng  của Bộ giáo dục và Đào tạo

– 25% Chương trình tiếng Anh + Stem

– 25% Chương trình phát triển cá nhân & xã hội

 

2. Chương trình và nội dung giáo dục

Mục tiêu:

Trang bị cho học sinh hệ thống kiến thức cơ bản, bước đầu hình thành ở học sinh những năng lực cơ bản, giúp học sinh hứng thú học tập, tìm tòi kiến thức, xây dựng thói quen tự học, chủ động với vai trò, nhiệm vụ cá nhân trong việc thực hiện mục tiêu giáo dục  toàn diện, tang cường bồi dưỡng mũi nhọn để học sinh tham gia các kỳ thi trong nước và Quốc tế.

                   Nội dung chương trình:        

                   Chương trình các môn văn hóa

                   Thực hiện Chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo trong đó có điều chỉnh lại một số bài ở một số phân môn, một số tiết để đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản và đảm bảo kiến thức nâng cao tùy theo từng khối lớp và đối tượng học sinh.

                   Chương trình tiếng Anh:

                   Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy với mục tiêu trở thành công cụ giúp học sinh học tập, nghiên cứu và giao lưu. Nhà trường sử dụng giáo trình Explore Our World ( Phiên bản Việt Nam), chương trình tiếng anh được thiết kế dựa trên chuẩn quốc tế của trường Đại học Cambridge ( Cambridge English Language Assessment – Cambridge YLE) với chuẩn đầu ra: Starters, Movers, Flyers.

                   Đội ngũ giáo viên Việt Nam giúp học sinh hoàn thiện khả năng Ngữ pháp, Ôn luyện và bồi dưỡng kiến thức để các con tự tin tham gia học sinh giỏi các cấp.

                   Đội ngũ giáo viên nước ngoài giúp học sinh nâng cao khả năng nghe – nói, phát âm chuẩn để có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo trong cuộc sống.

                    Giáo dục kĩ năng

                   Với hai chương trình giáo dục kĩ năng sống và thực hành kĩ năng, các con sẽ có được những kĩ năng và hành vi ứng xử thông minh, hiểu biết về giới tính và phát huy sự khéo leoscuar đôi tay trong cuộc sống hàng ngày, trang bị cho học sinh nhứng kĩ năng và hành trang sống của thế kỷ 21.

                     Chương trình nghệ thuật

                   Ngoài tiết học trong chương trình, học sinh còn được tham gia vào các Câu lạc bộ nghệ thuật: âm nhạc, mĩ thuật, đàn, múa, nhảy hiện đại…

                     Chương trình Thể thao

                   Học sinh thường xuyên được tham gia các hoạt động teambuilding lồng ghép trong tiết học thể dục. Mỗi tuần, học sinh có 02 tiết thể thao theo khối lớp. Ngoài ra, học sinh được đăng ký học các câu lạc bộ thể thao như: Bóng rổ, bơi, cầu long, võ, cờ vua, khiêu vũ, thể thao…

                    Khoa học máy tính và lập trình

                   Qua môn học ICT, học sinh sẽ được trang thiết bị kiến thức cơ bản về máy tính, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và cuộc sống.

                   Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo

                   Qua các hoạt động trải nghiệm, học sinh được nâng cao kiến thức và kĩ năng để giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống với nhiều chủ đề phong phú được tổ chức hàng tuần, tháng. Các hoạt động được Nhà trường thiết kế dựa trên nội dung các bài học trong chương trình giảng dạy và nhu cầu thực tế của xã hội.