Nhật ký lớp học: Học tiếng anh rất vui! – Chuyên trang Tuyển sinh 247 numero de serie adobe audition cs6 serial free download endnote free for windows 10 adobe photoshop cs3 software free for pc corel videostudio pro x7 full version free free python for windows 10 64 bit windows 7 zoom out less than 100 free microsoft office 2010 price incredible connection free

Nhật ký lớp học: Học tiếng anh rất vui!

05/07/2018

Vui vẻ, hứng thú đó là cảm nhận của bất kì ai đến dự tiết học tiếng Anh cùng các bạn học sinh Câu lạc bộ “Em là học sinh lớp 1” trường Tiểu học Hoàng Mai. Với phương châm “vừa học, vừa chơi” giúp cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái, cô giáo đã tổ chức những tiết học tiếng Anh cực kì sinh động và hấp dẫn cho các bạn học sinh.

Tiết học luôn sôi động, các bạn vừa làm quen với từ mới, vừa làm theo động tác của cô giáo. Thông qua các hoạt động vui chơi này các bạn vừa hiểu được một số mệnh lệnh, vừa tự hỏi đáp đơn giản về đồ vật ……

Cô giáo chia sẻ: “Các hoạt động này sẽ giúp trẻ phát huy khả năng bắt chước, có phản xạ nhạy bén trong việc bắt chước phát âm tiếng Anh do vậy trẻ có thể phát âm chính xác hơn”.

Các trò chơi được tổ chức trong lớp học được các bạn hào hứng, phấn khởi tham gia tạo nên tâm lý vui nhộn, thích thú. Các bạn bắt chước phát âm theo, các động tác của cô giáo đưa ra, cuối buổi các bạn lại được nhận phần thưởng khi học tích cực nữa.

Có thể nói cô giáo đã giúp cho các con niềm hứng thú, say mê với môn học Tiếng Anh này, lớp học vui nhộn này thật vui phải không nào, sau buổi học học này mong rằng sẽ áp dụng cho các môn học khác giúp các bé tự tin đến trường, thích đi học và đến lớp mỗi ngày!