Học bổng ưu đãi – Chuyên trang Tuyển sinh 247 microsoft 2007 free download for windows 10 download vsee for windows 8 free windows 10 keeps crashing after fresh install free download gta 4 for windows 10 babylon software free for pc microsoft script debugger for windows 10 windows 10 july 2019 update taking forever free

Vậy là chúng ta sắp khép lại một năm 2017 với đầy bận rộn nhưng nhiều ý nghĩa. Bên cạnh việc háo hức chuẩn bị cho năm mới – năm Mậu Tuất đang tới gần, người thì sửa sang,trang hoàng lại nhà cửa, người sắm cho mình những bộ quần áo mới, bánh món bánh, món kẹo để đón Tết, thì cũng có những người lại tất bật kết thúc những công việc của năm cũ,…

Ở trường Tiểu học và THCS Hoàng Mai cũng vậy, mọi người vẫn đang tiếp tục công việc mở lớp, hoàn thiện các bài giảng.. nhưng với một tâm trạng hoàn toàn mới mẻ, một lòng nhiệt huyết tràn đầy để tiếp tục đem tới những sản phẩm cực kỳ chất lượng cho học viên của mình. Nhân dịp Tết đến Xuân về, trường Tiểu học và THCS Hoàng Mai cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ quý học viên, một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, ngập tràn năng lượng và nhiều niềm vui. Và tất nhiên một điều không thể thiếu ở bậc Tiểu học và THCS Hoàng Mai, đó chính là những món quà lì xì cực ý nghĩa dành tặng cho những học viên đăng kí học trong tháng 1/2018.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, các công ty đa quốc gia ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng ở các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Việt Nam cũng được nhắm đến là một đất nước nhiều tiềm năng để các công ty nước ngoài kinh doanh và đầu tư. Do chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải nâng cao theo tầm quốc tế, nên Tiểu học – THCS Hoàng Mai vô cùng tự hào là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho mỗi học viên khi tham gia học tại  trung tâm.

Tiểu học – THCS Hoàng Mai xin được dành tặng một số phần quà cho các học sinh có thành tích học tập tốt để các bạn được tiếp thêm tinh thần cho 1 năm mới học tập tốt nhất.