Giới thiệu chung – Chuyên trang Tuyển sinh 247 download update for windows 10 for x64 based systems kb4023057 free audio editor download for windows 10 sony vegas pro 9 specs free adobe acrobat x pro optimize scanned pdf free workplace for windows 10 run affinity designer on linux free

Trường cao đẳng công thương Hà Nội và THPT Hoàng Mai được xây dựng theo mô hình đào tạo nghề của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội và  đào tạo văn hóa cấp THPT của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội; nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân, TP Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trường cao đẳng công thương Hà Nội và THPT Hoàng Mai đảm bảo 100% học sinh học hai buổi ngày; 2 trường có đầy đủ các phòng chức năng, phòng học chuyên đề và các phòng chuyên dụng khác; với các trang thiết bị đồng bộ, thiết yếu, phục vụ cho hoạt động dạy và học; đảm bảo đạt chuẩn Quốc gia và định hướng phát triển của ngành GD&ĐT.

02 trường đã và đang chào đón nhiều khóa học sinh sinh viên, thắp lên ngọn lửa niềm tin và hy vọng của học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh – những người tiên phong gắn bó mình với mái trường cao đẳng và THPT.

Cơ sở vật chất là nền tảng đầu tiên và vững chắc để sự nghiệp giáo dục phát triển. Song, nội lực của một ngôi trường chính là chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên; vì thế trong nhiều năm qua, lãnh đạo quận Thanh Xuân đã tạo điều kiện, quy tụ về nhà trường nguồn nội lực vững mạnh. Đó là, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều thầy cô đã đạt giải trong các kỳ thi GVG cấp quận, cấp Thành phố; được tuyển chọn từ nhiều nơi trong cả nước.

Chắc chắn, được dẫn đường bởi những người thầy giỏi, con đường rèn đức, luyện tài của các con sẽ đạt kết quả cao nhất. Chính “thương hiệu” của đội ngũ giáo viên sẽ tạo nên sức hút, góp phần tạo nên “thương hiệu” của nhà trường

Với định hướng xây dựng trường Cao đẳng công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai trở thành những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, là điểm sáng của ngành giáo dục quận Thanh Xuân cũng như TP Hà Nội; Ban giám hiệu nhà trường đã đặt ra mục tiêu phát triển như sau:

Một là, để đảm bảo chất lượng giáo dục, đặc biệt chất lượng phổ cập cho con em nhân dân TP Hà Nội, để các học sinh tốt nghiệp hệ THPT sẽ có cơ hội tiếp tục học lên hệ cao đẳng và đại học trong cả nước; trường đã thành lập các mô hình CLB, ứng dụng các phương pháp giáo dục tích cực, cụ thể hóa Nghị quyết 29 của BCHTW khóa XI và Chương trình 27 của Thành ủy về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Hai là, bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách người công dân Thủ đô hiện đại, đặc biệt là phong cách thanh lịch, văn minh; chú trọng xây dựng các qui chế, quy ước nhằm tạo dựng phong cách văn hóa của THPT Hoàng Mai, kết tinh phong cách thanh lịch, văn minh của người Hà Nội.

Ba là, thầy trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và THPT Hoàng Mai sẽ triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “hai không”- chống tiêu cực, bệnh thành tích trong giáo dục; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” để “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,…

Trên những bước đi đầu tiên đầy khó khăn nhưng tập thể thầy, cô giáo và học sinh nhà trường sẽ ý thức được trọng trách lớn lao, phấn đấu hết mình, xứng đáng với sự quan tâm và tin tưởng của Bộ Lao động thương binh xã hội và Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận Thanh Xuân.

BAN BIÊN TẬP