Đội ngũ giáo viên – Chuyên trang Tuyển sinh 247 windows 7 professional google chrome free image optimizer software free download for windows 10 download ssh server for windows 10 windows 7 desktop computer for sale free avatar the game pc full version outlook 2016 microsoft account free

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Trường Cao đẳng công thương Hà Nôi và trường THPT Hoàng Mai chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài:

  • Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
  • Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.
Hiện nay, 02 trường đã quy tụ nhiều giáo viên, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên giỏi đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín, nhiều giáo viên trẻ đang qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.
Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Trong tương lai, trường Cao đẳng công thương Hà Nôi và THPT Hoàng Mai đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển các cơ sở đào tạo trên toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

 

 

Những lý do hấp dẫn các giáo viên giỏi về với trường Cao đẳng công thương Hà Nôi và trường THPT Hoàng Mai:
  • Tư tưởng giáo dục đổi mới, triết lý giáo dục toàn diện của THPT Hoàng Mai, cùng một môi trường văn hoá cao;
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nơi Giáo viên được sống với nghề;
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài;
  • Cơ hội được đào tạo, được phát triển chuyên môn không ngừng mỗi ngày. THPT Hoàng Mai đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để chuẩn hoá đội ngũ cũng như không ngừng nâng cao chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia nước ngoài cũng như các chương trình kiến học, hội thảo tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, New Zealand, Singapore…
  • Một đời sống tinh thần phong phú với những hoạt động tập thể sôi nổi…