Cơ sở vật chất – Chuyên trang Tuyển sinh 247

Trường Tiểu học và THCS Hoàng Mai có diện tích đất sử dụng gần 10.000m2, tính theo đầu học sinh là 12m2/em. Sân trường rộng (sân chơi chiếm 28,7% diện tích) với nhiều cây xanh và bóng mát tạo nên môi trường “Xanh, sạch, đẹp”. Khu giáo dục thể chất có nhà đa năng diện tích trên 650m2 và các dụng cụ tập luyện đầy đủ theo chương trình giáo dục thể chất và khu vực dạy thể dục ngoài trời: xà đơn, xà kép, ném tạ, nhảy dài, chạy các cự ly ngắn…

Các phòng học: 100% là phòng học chất lượng cao (56m2, sàn lát gỗ, có 4 quạt trần và 2 máy điều hòa nhiệt độ; bàn ghế giáo viên và 1 bàn/học sinh, có tủ đựng sách thư viện tủ đồ dùng cho mỗi học sinh). Phòng học được trang bị các thiết bị dạy học như máy chiếu và màn hình; máy tính nối mạng Internet, bảng nam châm chống lóa 5×1,2 m, bảng ghim; có máy chiếu Projector và các thiết bị phục vụ các bài thực hành của chương trình Quốc tế Cambridge; có đệm nằm cho mỗi học sinh nghỉ trưa.

Thư viện trường bao gồm Thư viện Cao đăng và Thư viện THCS – THPT

Bếp ăn của trường liên tục được công nhận là “Bếp vệ sinh, an toàn thực phẩm” với nguồn nước sạch, thực phẩm đảm bảo chất lượng, bếp ăn đúng quy định (một chiều) có trang thiết bị hiện đại (máy lạnh, máy sấy khô bát đĩa, tủ nấu cơm…).

Nhà ăn của trường