Chính sách học phí – Chuyên trang Tuyển sinh 247 adobe audition 2018 trial free microsoft picture viewer for windows 10 how to install adobe premiere pro cc 2017 in windows 10 free graphisoft archicad 21 build 7000 win free microsoft office professional plus vl 2019 key free adobe creative suite 5 design premium serial free download connectify hotspot for windows 10 epson print cd software windows 10

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS HOÀNG MAI

Địa chỉ: Số 42, Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Văn Quán, Hà Nội

Hotline: 0935.388.555

Ghi chú:  Phụ huynh được lựa chọn một trong số các gói ưu đãi học phí trên của nhà trường

* Tiền ăn: 50.000 đồng/ ngày ( bao gồm 3 bữa và thu theo thực tế số ngày trong tháng)

* Trông muộn: 20.000đồng/ giờ

PHÍ TRÊN BAO GỒM

Chương trình học

– Chương trình học chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo

– Tiếng Anh: 8 tiết/tuần (do giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy)

– Chương trình Stem: 2 tiết/tuần và chương trình Kỹ năng sống

Chương trình học ngoại khóa: Võ thuật, nhảy hiện đại, cảm thụ âm nhạc, múa, aerobic, bơi…

Thời gian nộp học phí và tiền ăn hàng tháng: Từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng

Chính sách giảm và hoãn học phí:

– Đối với những gia đình có trẻ thứ hai/ba (là anh, chị em ruột) theo học tại trường, học phí cho đứa thứ hai/ba sẽ được giảm 10% cho tất cả các thời gian học tại trường. ( Áp dụng trong trường hợp cả hai bé đang theo học)

– Đề nghị Quý phụ huynh kiểm tra kỹ Bảng kê học phí của từng Tháng/Quý/Năm, trường hợp nội dung không phù hợp. rất mong quý vị hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

– Trong trường hợp trẻ nghỉ ốm từ 2 tuần trở lên ( đã báo với Văn phòng trường), con được hoàn 50% tiền học phí của thời gian nghỉ ốm.

– Các trường hợp không ăn sáng hoặc bất kỳ bữa ăn nào tại trường sẽ không được hoàn lại tiền bữa đó.

Lưu ý:

-Nhà trường không hoàn lại học phí và các loại phí khác nếu con nghỉ học giữa chừng

-Khi học sinh nghỉ dài ngày từ 01 tháng trở lên, gia đình phải làm đơn xin nghỉ học tạm thời và nộp 30% tiền học phí của 1 tháng để giữ chỗ. Phí giữ chỗ sẽ không được hoàn lại. Nếu không thực hiện coi như cháu đã bỏ học để trường  xếp lại danh sách lớp nhận cháu mới.

* Tiền ăn sẽ được tính theo số ngày thực tế trong tháng. Cuối mỗi tháng tiền ăn sẽ được truy thu hoặc hoàn trả theo số ngày thực tế trong tháng.

* Tiền ăn sẽ được hoàn lại ( theo số ngày) trong trường hợp học sinh nghỉ  có phép hay học sinh nghỉ đột xuất mà phụ huynh báo trước 7h00 sáng hôm đó, trường hợp phụ huynh thông báo nghỉ sau 7h00 sáng của ngày hôm đó sẽ không hoàn lại tiền ăn do thức ăn đã được chuẩn bị.

BAN GIÁM HIỆU